Nhà hàng ẩm thực khu khách sạn Đảo Ngọc Xanh

Nhà hàng Đảo Ngọc Xanh

Nhà hàng đảo ngọc xanh, là nhà hàng sang trọng không gian rộng rãi. Công suất phục vụ 500 người, dành cho các buổi tiệc, họp mặt của các doanh nghiệp. Khu khách sạn Đảo Ngọc Xanh là Kim Cương Hotel. Nơi đây có những dịch vụ ăn uống phục vụ với hàng trăm người ăn cùng lúc, khu nghỉ dưỡng có 132 phòng, có 1 phòng hội trường lớn, 2 phòng hội thảo, 1 bể bơi miễn phí, 1 sân tập golf, 2 sân tennis. Cùng không gian vui chơi rộng lớn quanh khách sạn.

Nhà hàng Đảo Ngọc Xanh

Nhà hàng đảo ngọc xanh, là sự lựa chọn của nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể làm nơi tổ chức nghỉ dưỡng, hội họp và ăn uống. Bởi vì nơi đây có không gian rộng lớn, cảnh quan đẹp, không gian yên tĩnh trong lành, nhiều dịch vụ thú vị cho mọi lứa tuổi. Ngoài giờ họp khách có thể nghỉ ngơi hoặc đi xả stress với cách dịch vụ như: hát karaoke, massages chân, tắm thuốc, xoa bóp bấm huyệt đặc biệt hơn là chơi tennis, đánh golf sau đó đi tắm khoáng nóng hoặc tắm bể bơi mát lạnh.

Nhà hàng Đảo Ngọc Xanh

Đây là khu nhà hàng sang trọng và rộng lớn, chỉ phục vụ cho những khách hàng nghỉ dưỡng tại Kim Cương Hotel. Hay những đoàn họp hội thảo, hội trường với số lượng lớn có nhà hàng lớn và các phòng ăn nhỏ vừa phải. Đặc biệt, nhà hàng này còn là nơi thích hợp để tổ chức các tiệc cưới, bởi không gian đẹp và rộng. Khách hàng có thể ăn trong nhà hoặc ngoài trời quanh khu bể bơi, với cây cỏ hoa lá, thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.

Nhà hàng lớn Đảo Ngọc Xanh

Khu nhà hàng, có 2 khu nhà ăn khoảng 50 mâm bằng 500 + 500 người, cùng hệ thống các phòng ăn VIP sang trọng, đảm bảo chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Thức ăn được trình bày theo phong cách dân dã đến sang trong theo nhu cầu khách hàng. Phục vụ cả tiệc buffet.

Phòng vip đảo ngọc xanh

Từ khi hoạt động đến nay nhà hàng Đảo Ngọc Xanh vẫn không ngừng phát triển, từ các món ăn đến các khuôn viên cảnh quan. Đặc biệt, gần đây nhất năm 2017 khu khách sạn đã xây dựng thêm 18 phòng hạng sang, ngoài ra xây dựng thêm một quảng trường thánh giống rộng lớn, cho du khách có thể đi dao, tập thể dục, chụp ảnh. Với cảnh quan độc đáo.

Du lịch Đảo Ngọc Xanh

Không gian trên ngoài phục vụ ăn uống ra, còn là một khu nghỉ tập thể 200 – 300 người nếu khách hàng có nhu cầu, thích hợp cho các đoàn tour học sinh. Chúng ta cũng có thể tổ chức văn nghệ ngay tại chỗ hoặc ngoài trời với những màn team buillding, đốt lửa trại. Với nhiều khuôn viên đi dạo và phong cảnh đẹp.

Khu nhà hàng khách sạn Đảo Ngọc Xanh

Đậy là địa điểm thú vị nhất cho khách hàng lựa chọn. Với nhiều dịch vụ thư giãn và giải trí. Là điểm đến tuyệt vời cho kỳ nghỉ của bạn và tổ chức các sự kiên lớn. Thật sự rất tuyệt vời đó.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0210.6558899 để biết thêm chi tiết. Xin cảm ơn!

About Du Lịch Phú Thọ 25 Articles
Xin chào! Tôi tên là Đinh Văn Tịnh tôi đến từ Phú Thọ. Đây là blog nơi tôi chia sẻ thông tin du lịch Phú Thọ cho bạn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*